Payment

THANH TOÁN CHO BANGDAIHOC

 1.Thanh toán qua Card quốc tế:

Công ty chấp nhận hầu hết các loại thẻ quốc tế như : Master card, Visa card, American Express vv….

Chúng tôi là một Merchant Account nên sẽ charge trực tiếp từ card của khách hàng và không cần qua bất cứ một dịch vụ trong gian nào ( như Papal, Alipay, 2checkout…) do vậy sẽ thanh toán nhanh và tiết kiệm chi phí cho cả đôi bên.

Việc thanh toán qua Card hoàn toàn bảo mật tuy nhiên chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng prepaid card hay debit card ( Tiếng Việt gọi là thẻ trả trước ) thay vì sử dụng Thẻ tín dụng.Quí khách thanh toán bao nhiêu thì chỉ nộp tiền vào card bấy nhiêu thôi,xong việc thì quí khách hủy card đi. Như vậy tiền của quí khách luôn được an toàn và không bao giờ có chuyện mất tiền qua Card cả.

2.Thanh toán qua dịch vụ Western Union và MoneyGram :

Ngoài thanh toán qua Card quốc tế, Quí khách có cách lựa chọn thanh toán qua dịch vụ Western Union hay MoneyGram.Việc thanh toán này hết sức đơn giản. Mời Quí khách xem thông tịn tại website http://westernunion.comhttp://moneygram.com

 Nếu bạn chọn hình thức thanh toán này thì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin người nhận tại Mỹ.

Sau khi thanh toán thì quí khách chỉ cần scan hay chụp hình receipt và gởi cho chúng tôi để chúng tôi nhận thanh toán.Vậy là xong.

 

 

Lưu ý : Một số cá nhân,tổ chức từ  Việt Nam hay tại các Nước  lợi dụng uy tín của chúng tôi copy/paste nội dung và làm website giả mạo . Quí vị lưu ý chúng tôi có nhiều domain nhưng chỉ sử dụng duy nhất 1 địa chỉ email info@bangdaihoc.com.  Nếu khách hàng nghi ngờ thì hãy liên hệ về email info@bangdaihoc.com

Bạn phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s